A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

V/v Học sinh THPT, học viên GDTX, GDNN - GDTX, sinh viên nghỉ học đề phòng, chống dich Covid-19

Kính gửi Quý vị Cha mẹ Học sinh trường THCS Kim Chân.

Thực hiện công văn "Hỏa tốc" số 908/UBND-KGVX ngày 26.3.2020 của UBND tỉnh Bắc Ninh. Trường THCS Kim Chân đề nghị quý vị hợp tác với nhà trường thực hiện tốt những vấn đề sau:

1. Ngay từ 21h ngày 26.3.2020, yêu cầu học sinh của nhà trường không ra khỏi nhà (trừ trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp) để phòng, chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Nếu vi phạm, nhà trường và chính quyền địa phương sẽ xử lý theo quy định.

2. Trong các trường hợp khẩn cấp/đặc biệt phải ra ngoài. Yêu cầu cha mẹ học sinh phải cho con em mình thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, đặc biệt PHẢI ĐEO KHẨU TRANG, rửa tay thường xuyên và các khuyến cáo khác của Bộ Y tế.

Khi cho con em mình ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp/đặc biệt nói trên. Yêu cầu quý vị cha mẹ học sinh thông báo với Giáo viên chủ nhiệm lớp để nhà trường nắm được.

3. Trong thời gian học sinh nghỉ phòng dịch. Đài Truyền hình tỉnh, Sở GD&ĐT và nhà trường tổ chức dạy học trên truyền hình và dạy học trực tuyến tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật. Thời khóa biểu sẽ được GVCN gửi đến từng gia đình/học sinh. Đề nghị quý vị cha mẹ học sinh tạo điều kiện trang bị máy móc, thiết bị, đường truyền internet để học sinh có thể tham gia học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 83
Tháng trước : 229
Năm 2020 : 4.020
Năm trước : 1.005
Tổng số : 5.025