A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH DẠY-HỌC-PHÒNG DỊCH TỪ NGÀY 2.3.2020

KẾ HOẠCH DẠY-HỌC-PHÒNG DỊCH TỪ NGÀY 2.3.2020

+ Tiếp tục Thông báo trên Đài truyền thanh/Website nhà trường và gửi thông báo cho 100% CMHS về việc phối hợp phòng dịch và các yêu cầu của CMHS chuẩn bị cho con em trước khi đến trường.

+ Tư vấn cho CMHS các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, đồng thời vận động CMHS và con em trong ngày nghỉ/thời gian nghỉ không đi du lịch, hạn chế tụ họp, hạn chế đi ra khỏi địa bàn thành phố. Nếu bắt buộc phải tụ họp/gặp gỡ người lạ (những vị CMHS làm việc tại Khu công nghiệp) phải có biện pháp tự phòng tránh. Nếu cho HS đi ra ngoài địa bàn TP phải báo cáo nhà trường.

 + Khuyến khích 100% HS đeo khẩu trang khi ở trường. Hướng dẫn HS cách dùng khẩu trang đúng cách theo Khuyến cáo của Bộ Y tế

+ Kiểm tra thân nhiệt 100% HS vào giờ Truy bài: Giao cho GV TPT; Hành chính và GV phụ trách giờ Truy bài. Cụ thể:

Các GV phụ trách Truy bài các lớp thuộc Khối 6-7 nhận mỗi lớp 1 Nhiệt kế Hồng ngoại từ đ/c Chiên. Thực hiện đo nhiệt độ 100% HS trong lớp

Các GV phụ trách Truy bài các lớp thuộc khối 8-9 nhận mỗi lớp 1 nhiệt kế điện tử nhỏ + 2 Nhiệt kế thủy ngân. Thực hiện/Hướng dẫn HS tự đo thân nhiệt 100% HS trong lớp

Ghi rõ nhiệt độ cơ thể của từng HS vào Sổ theo dõi sức khỏe Phòng dịch của lớp.

Những học sinh có nhiệt độ cao hơn 37.5 độ C, GV truy bài gọi cho CMHS đến đón về nhà để đưa đi khám hoặc theo dõi. Những gia đình không đến được, giao Hành chính/TPT Đội đưa sang Trạm Y tế xã để theo dõi và thông báo cho gia đình.

+ Nhắc nhở HS trong suốt thời gian ở trường, nếu thấy sốt, ho, khó thở phải báo cáo ngay với GVBM gần nhất để xử lý.

+ Nhà trường vẫn chuẩn bị sẵn nước uống cho HS nhưng HS không được dùng chung cốc uống nước. Khuyến khích HS uống nước tại bình nước gia đình chuẩn bị, trong trường hợp sử dụng nước bình của nhà trường, yêu cầu học sinh uống bằng cốc riêng (gia đình chuẩn bị hàng ngày).

+ Hướng dẫn học sinh rửa tay thường xuyên khi ở trường trước khi vào lớp, sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi cầm/nắm vào những vật dụng công cộng như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang …Rửa tay theo đúng cách (các bước rửa tay treo tại các nhà VS). Trong trường hợp không thể ra nhà VS, sử dụng nước rửa tay khô đã được treo tại các Phòng học. Những lớp/Phòng hết nước rửa tay khô, GVCN/GV phụ trách gặp đ.c Chiên để lấy bổ sung.

Phối hợp của bộ phận Chuyên môn

+ Dừng tất cả các hoạt động ngoại khóa, các CLB Tiếng Anh, Quan họ, TDTT…

+ Dạy - Học theo đúng chương trình TKB (chuyên môn bố trí học bù phù hợp với điều kiện và khung thời gian năm học đã điều chỉnh của Bộ GD&ĐT)

+ Tiếp tục bồi dưỡng HSG theo kế hoạch, quan tâm các HSG đội tuyển tỉnh.

 

Nơi nhận:

- CBGV nhà trường;

- Lưu VT.

HIỆU TRƯỞNG


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 83
Tháng trước : 229
Năm 2020 : 4.020
Năm trước : 1.005
Tổng số : 5.025