Thông báo về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19

Số:            / TB

Kim Chân, ngày 29 tháng 3 năm 2020

Về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; các chỉ thị của UBND Tỉnh, Thành phố và của ngành, yêu cầu CBGV, NV nhà trường thực hiện ngay:

1. Tăng cường phổ biến, quán triệt tới toàn thể GV; CMHS, Học sinh và kiểm tra thường xuyên hàng ngày việc chấp hành của cán bộ, giáo viên, học sinh đối với các nội dung chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh, Thành phố về phòng, chống dịch Covid-19 ở từng thời điểm. Theo dõi tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin, truyền thông và thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng của CBGV, NV, HS và cộng đồng. (Giao GVCN thực hiện phổ biến, quản lý đối với HS)

2. Giao GVCN: Yêu cầu học sinh không được ra khỏi nhà trừ trường hợp đặc biệt để phòng, chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quán triệt CMHS khi bắt buộc phải cho con em mình ra ngoài thì cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch

3. Cán bộ, giáo viên nhà trường hạn chế tối đa việc đi lại, di chuyển trừ trường hợp bất khả kháng. Giao đ/c Hải mỗi ngày, bố trí 01 lãnh đạo trực, giáo viên dạy trực tuyến làm việc 2 người/phòng và dạy xong không tập trung quá 5 người tại trường. Ngoài giờ làm việc, CBGV và người thân nên ở nhà, chỉ di chuyển khi thật sự cần thiết.

4. Giao Phó Hiệu trưởng phụ trách Chuyên môn tăng cường tổ chức cho GV; HS dạy học trực tuyến, chấm chữa bài thông qua các ứng dụng zalo, gmail, zoom, skype, Elearning…đồng thời qua đó kết hợp nhắc nhở, quán triệt HS thực hiện các quy định phòng dịch

5. Yêu cầu 100% CBGV. NV và HS khai báo tình trạng sức khỏe theo mẫu của Ban chỉ đạo quốc gia tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn/  hoặc ứng dụng NCOVI trên điện thoại di động (giao cho GVCN hướng dẫn học sinh khai báo). Kịp thời thông báo tình hình sức khỏe của bản thân cho hiệu trưởng khi có biểu hiện bất thường (sốt, ho khan, khó thở…) để có phương án xử lý.

6. Bắt buộc 100% CBGV, NV ghi sổ nhật ký lịch trình di chuyển và tiếp xúc cá nhân hàng ngày để có thể cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác cho các cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết.

(Đã ký)

Năm 2020 : 4.024